True arena open house review


True arena open house review
ได้มีโอกาส มางาน open house ของ True Arena เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม และ 1 มกราคม ที่ผ่านมา วันนี้เลยถือโอกาสมาบอกเล่าประสบการณ์ และความคิดเห็นแบบส่วนตัวสุดๆ

image

ก่อนอื่นเลยคือการเดินทาง เนื่องจากเป็นช่วงที่มีการแข่งขันเทนนิส จึงทำให้การจอดรถไม่ค่อยสะดวก ต้องไปจอดที่ Centennial Park ซึ่งทางถนนไม่ค่อยดี และมีรถรับส่งมาที่ True Arena อีกที ในส่วนที่จอดรถ Centennial Park เองนั้นก็ไม่ได้รับการดูแลเท่าที่ควร และข้อสังเกตุ คือที่จอดรถของ True Arena เองนั้นมีมากพอสมควรแต่ว่าไม่มีร่ม คือต้นไม้โดยรอบเป็นไม้พุ่ม ประกอบกับต้นไม้ใหญ่ยังไม่โต (อันนี้ก็ต้องรอดูกันต่อไป)

image

มาดูเรื่องสถานที่กันบ้าง จากมุมมองของผม สถานที่จัดงานดูดี สะอาด และด้วยความใหม่ของสถานที่ จึงดูหมดจดไปทุกส่วน วันนี้คนเยอะทั้งพนักงานและผู้ที่มาดูเทนนิส แต่น่าเสียดายที่คนที่มา open house ในส่วนของ fitness น้อยไปหน่อย
หลังจากพนักงานดูแลเรื่องเอกสารเรียบร้อยก็รับกุญแจล็อกเกอร์ เข้าห้องเปลี่ยนชุด ข้อสังเกตุคือห้องอาบน้ำในส่วนห้องน้ำชายน้อยไปหน่อย 4 ห้องเมื่อเทียบกับ ล็อกเกอร์ที่มีเยอะมาก นึกถึงสมัยไป fitness ช่วงหลังเลิกงาน แล้วห้องน้ำไม่พอ มันน่าหงุดหงิดสุดๆ แต่คิดว่าทาง True Arena คงมีหนทางการแก้ไข

image

เปลี่ยนชุดเสร็จก็ได้ฤกษ์ออกกำลังกาย เครื่องออกกำลังกายถูกแบ่งไว้อย่างชัดเจนเป็นระเบียบ มีทั้งส่วน cardio, straight training, weight training แบ่งอย่างเป็นสัดส่วน เครื่องเป็นเครื่องใหม่ คือ แทบไม่ถูกใช้งาน (สังเกตุจากลู่วิ่ง ยังใหม่มาก และเวทยังมีป้ายราคาติดอยู่เลย)

image

พนักงานที่ดูแลในส่วนเครื่องออกกำลังกายดูแลและให้คำแนะนำได้ดี เครื่องออกกำลังกายทันสมัย แต่ก็ยังมีข้อติติงอยู่นิดหน่อยคือ ด้วย positioning ของ True Arena วางตัวเอง อยู่ในลูกค้ากลุ่มกลางสูง และในยุคที่ คนใช้ iPhone 6s กันเกลื่อนเมือง แต่ Standart data cable ยังเป็นของ iPhone 4 เลยทำให้ดูขัดตาขัดใจไปหน่อย

image

ในส่วนของ studio class มีห้อง studio และห้อง spinning ส่วนเรื่อง class ที่มีการทดลองในช่วง open house นั้นก็มี zumba, body pump, body combat, spinning ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง instructor พลังงานสูง และสอนได้ดี สุดท้ายก่อนกลับก็เข้าห้อง streams ให้ความรู้สึกผ่อนคลายได้ดี

image

โดยสรุปแล้ว True Arena เป็นปอดแห่งใหม่ของหัวหิน ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน หากว่าราคาสมาชิกไม่แพงจนเกินไปคิดว่าคงจะได้เจอกันแน่ๆ

image

ท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณพนักงานและสถานที่ True Arena ที่ทำให้มีใจกลับมาออกกำลังกายอีกครั้ง

image

Advertisements

About Mag

anything else... me is me!!! any question post for me...

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: